Giới thiệu

Công ty TNHH Chế Biến Gỗ Hải Thành được thành lập ngày 09/05/2006. Quá trình phát triển từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của quý khách hàng cùng sự đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Cho đến nay, công ty luôn phát triển và hoà nhập vào xu thế chung của kinh tế đất nước.

Công ty TNHH Chế Biến Gỗ Hải Thành tham gia chế biến: xẻ, tẩm, sấy gỗ cao su và gỗ điều để cho ra thành phẩm là gỗ ván các quy cách phục vụ nhu cầu sản xuất đồ gỗ trong nước. Bên cạnh đó, từ năm 2015, công ty cũng đã tham gia vào thị trường bất động sản công nghiệp và đạt được thành công bước đầu ấn tượng với nhiều hecta nhà xưởng đang cho thuê, góp phần vào sự tăng trưởng chung của kinh tế cả nước trong thời kỳ hội nhập.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của chúng ta”, đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường, chuẩn hóa nguyên liệu, đổi mới công nghệ, cải tiến quy trình, nâng cao năng suất nhằm đáp ứng kịp thời và đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và thuận lợi trong việc tra cứu, tìm hiểu các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cho ra đời Website giới thiệu đến quý khách hàng các chủng loại sản phẩm gỗ ván xẻ sấy và dịch vụ nhà xưởng cho thuê mà chúng tôi đang kinh doanh. Cùng với đó là các tiêu chuẩn , đặc điểm của từng loại sản phẩm để quý khách tham khảo và thuận lợi trong việc lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp hiệu quả nhất.

Kính mong quý khách hàng luôn tiếp tục đồng hành cùng với sự phát triển của công ty TNHH Chế Biến Gỗ Hải Thành chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!